Đánh giá mũ bảo hiểm YOHE có tốt không

đánh giá mũ bảo hiểm yohe

Gần đây trên thị trường xuất hiện một thương hiệu mũ khá mới lạ và rất nhiều người đang tò mò về chiếc mũ bảo hiển này đó là những chiếc mũ 3/4 fullface lật cằm mang thương hiệu YOHE. Và ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng khám phá chiếc mũ bảo hiểm YOHE có tốt không.

Với việc trả lời các câu hỏi thường gặp như mũ YOHE là của nước nào sản xuất? chất lượng của chúng ra sao, dùng có tốt không? Bằng cách khám phá chi tiết về cấu tạo chung thì các câu hỏi trên sẽ dần được sáng tỏ. Nào chúng ta hãy cùng khám phá chi tiết về sản phẩm này các bạn nhé.

Đây cũng là đánh giá chung về cấu tạo đặc tính của những mẫu mũ tiêu biểu nhất của thương hiệu này như YOHE 987, 950,967..

đánh giá mũ bảo hiểm yohe
Mũ fullface lật cằm YOHE có tốt không

Mũ bảo hiểm YOHE có tốt không?

Là thương hiệu chuyên sản xuất mũ bảo hiểm, được thành lập từ năm 1993, có địa chỉ tại nằm trong khu vực công nghiệp Yannan, thị xã Cửu Giang, huyện Nam Hải, thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông của Trung Quốc. Những sản phẩm của thương hiệu này được biết đến như là biểu tượng của chất lượng và phong cách.

Rất nhiều những mẫu mũ YOHE đạt tiêu chuẩn chất lượng thể giới như tiêu chuẩn: SNELL, DOT, ECE, AS, NBR, SG và JIS. Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của thương hiệu mũ này.

Đánh giá mũ bảo hiểm YOHE

Sau đây là những đánh giá của những người đã từng sử dụng qua những sản phẩm thương hiệu này. Dựa trên 3 yếu tố chính là chất lượng bảo vệ, phong cách và mức giá.

Đặc tính an toàn:

  • Chất liệu nhựa ABS được sử dụng để sản xuất lớp vỏ của mũ YOHE, vì vậy khả năng bảo vệ của chiếc mũ này là rất tốt. Mũ chống va đập và mài mòn, đảm bảo an toàn khi chạy xe máy.
  • Một đặc điểm có thể nhận thấy ở những dòng mũ YOHE như YOHE 978, 967, 950 và rất nhiều mẫu mũ fullface lật cằm khác của thương hiệu này đều có thiết kế 2 lớp kính, kính ngoài chắn gió và lớp kính trong là kính râm có khả năng chống lóa mắt hiệu quả.
  • Xốp mũ thường được làm từ xốp EPS, quai mũ chắc chắn chịu được trọng lượng cao mà không bị đứt gãy hay biến dạng.

Kiểu dáng mũ:

yohe 962

yohe 950

Mũ YOHE thường có thiết kế rất bắt mắt rất phù hợp với anh em yêu thích phong cách cá tính và mạnh mẽ. Kết hợp rất hoàn hảo với những mẫu xe phân khối lớn, dòng xe CLASSIC, hay những xe JUPITER….

Đa dạng về màu sắc chắc chắn bạn sẽ chọn được cho mình một chiếc phù hợp, dù là mũ fullface, lật cằm hay 3,4.

Mức giá:

Nhìn chúng những chiếc mũ của YOHE tại Việt Nam so với mặt bằng chung thuộc dòng trung và cao với giá khoảng từ trên 1 triệu cho tới 2, 3, 4 triệu tùy loại.

Với chất lượng sử dụng như vậy cùng mức giá trên chiếc mũ này hứa hẹn sẽ rất có tiềm năng phát triển tại nước ta. Đó là những đánh giá về chiếc mũ bảo hiểm YOHE có tốt không cũng như những thiết kế đặc chưng của loại mũ này.

>> Click khám phá tất cả những mẫu mũ bảo hiểm YOHE chính hãng

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button