Điểm độc đáo của mũ bảo hiểm 3/4 YOHE chính hãng

mũ bảo hiểm 3/4 yohe

Người ta biết đến nhiều hơn về mũ bảo hiểm YOHE với những chiếc mũ fullface chắc chắn và cá tính, mà quên mất rằng mũ bảo hiểm 3/4 YOHE cũng là những sản phẩm cực kỳ thú vị với những tính năng mà không phải mẫu mũ nào cũng có được.

Chính vì thế với bài viết này ngày hôm nay chúng ta cùng khám phá những đặc điểm được đánh giá là rất ưu việt của những chiếc mũ bảo hiểm này mà không phải ai cũng biết, để các bạn có thêm những lựa chọn khi muốn tìm mua một chiế 3/4 cho mình.

Tiêu biểu nhất trong số mũ 3/4 đầu của thương hiệu này là những mẫu mũ YOHE 851, 868, 887 rất được yêu thích hiện nay.

mũ bảo hiểm 3/4 yohe

Đặc điểm của những mẫu mũ bảo hiểm 3/4 YOHE

Vì là một dòng sản phẩm của thương hiệu YOHE nên những chiếc mũ 3/4 đầu của thương hiệu này luôn mang trong mình những tính năng ưu điểm rất đặc thù của một mẫu mũ chính hãng, và dưới đây là những thiết kế đặc chưng nhất có thể thấy ở những mẫu mũ này.

mũ 3/4 đầu YOHE
Mũ 3/4 YOHE sở hữu những đặc điểm kỹ thuật rất hoàn hảo.

Với chất lượng từ vật liệu nhựa nguyên sinh ABS để làm vỏ mũ, vì thế khả năng bảo vệ của những mẫu mũ 3/4 YOHE 851, 868, 887 là rất tốt, mũ chịu va đập và mài mòn tốt, tính năng vừa cứng vừa dẻo của chất liệu này giúp mũ có khả năng bảo vệ cao đàn hồi tốt và trọng lượng khá nhẹ.

Vì thế việc mang nón 3/4 YOHE trong mỗi chuyến đi là rất tiện lợi, không vướng víu dễ dàng và nhẹ nhàng khi sử dụng, mũ bảo hiểm YOHE 3/4 đầu bảo vệ toàn bộ phần đầu gáy và thái dương. Vì thế bạn hoàn toàn có thể sử dụng mũ cho mỗi chuyến đi phượt hay chạy xe máy đường dài đều được.

mũ 3/4 yohe 851, 868, 887

Xốp mũ được làm từ chất liệu nhựa EPS hấp thụ  xung lực truyền tử vơ mũ tới và triệt tiêu chúng một cách hiệu qả bảo về phần đầu của người đội.

mũ bảo hiểm 3/4 yohe 868

Mặc dù là chiếc 3/4 nhưng mũ YOHE cũng được thiết kế hệ thống thông gió để có thể tạo cho người đội cảm giác thông thoáng nhất ngay cả khi phải di chuyển dưới điều kiện thời tiết nắng nóng của mùa hè tại Hà Nội và HCM.

Một đặc điểm chung khác đó là mũ bảo hiểm 3/4 YOHE 2 kính rất tiện lợi. Lớp kính ngoài cản gió bụi và dị vật(côn trùng) lớp kính trong sử dụng để chống lại hiện tượng chói mắt mỗi khi đi dưới điều kiện ánh sáng cường độ cao ban ngày, đồng thời cũng hạn chế những ảnh hưởng của tia UV và tia tử ngoại.

Chốt khóa của mũ được gia công rất chắc chắn đảm bảo không bị tuột gãy khi có va chạm hay ngã xe, đảm bảo an toàn cho người đội.

nón bảo hiểm 3/4 yohe
Lót mũ kháng khuẩn chống ám mùi

Đặc biệt lót mũ bảo hiểm 3/4 đầu YOHE có thể tháo rời hoàn toàn tiện lợi cho việc vệ sinh khi cần thiết, chỉ cần tháo lót ra và giặt chung phơi khô sau đó bạn có thể sử dụng chúng như mới.

Hình ảnh nhưng mẫu mũ 3/4 đầu YOHE

  • Mũ 3/4 YOHE 851 2 kính

MŨ yohe 3/4 851

  • Mũ YOHE 868

mũ bảo hiểm yohe 3/4 2 kính

  • Mũ bảo hiểm YOHE 887

mũ 3/4 yohe 887 2 kính

Giá của những mẫu mũ bảo hiểm 3/4 YOHE từ 700k cho tới 1 triệu đồng, khá cao so với những chiếc mũ phổ thống nhưng bù lại chất lượng sử dụng và phong cách thời trang của những chiếc mũ này được đánh giá rất cao.

Tìm hiểu những sản phẩm tuyệt vời khác tại: GXT.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button