Nhựa ABS sản xuất mũ bảo hiểm

Nhựa ABS

Ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng khám phá về chất liệu làm vỏ mũ bảo hiểm ABS nguyên sinh đang được sử dụng nhiều nhất trong việc sản xuất lớp vỏ mũ bảo hiểm hiện nay.

Chất liệu ABS là gì và tại sao chúng lại được chọn trong công nghiệp sản xuất mũ bảo hiểm hiện nay?. Không để các bạn phải chờ lâu chúng ta sẽ cùng khám phá ngay bây giờ.

nhựa abs mũ bảo hiểm
Chất liệu ABS nguyên sinh sản xuất vỏ mũ bảo hiểm.

Nhựa ABS là gì, đặc tính của nhựa

Chất liệu nhựa ABS nói chung có rất nhiều loại và có ứng dụng khác nhau trong việc sản xuất công nghiệp. Có công thức cấu tạo chung là (C8H8· C4H6·C3H3N) là hợp chất Hidro Carbon  với đặc điểm là trọng lượng nhẹ, dẻo rai và chịu tải trọng tốt.

_ Đó là một trong những lý do mà các nhà sản xuất chọn chất liệu nhựa nguyên sinh này để làm lớp vỏ mũ bảo hiểm. Vì với đặc tính chịu lực và ma sát tốt mũ sẽ bảo vệ phần đầu của người đội trong trường hợp có va trạm xảy đến với phần đầu.

_ Ngoài ra lớp vỏ mũ bảo hiểm sẽ dễ dàng trong việc gia công lỗ thông khí và sơn trên bề mặt nhựa ABS cũng dễ bám hơn so với sơn trên các vật liệu khác như sợi Thủy tinh hay sợi Carbon.

_ Và yếu tố quan trọng khác đó là giá thành để tạo ra chiếc mũ đạt chuẩn với nhựa ABS sẽ rẻ hơn rất nhiều những vật liệu còn lại vì thế mà nhà sản xất thường chọn vật liệu này vào trong sản xuất để hạ giá thành của sản phẩm.

Nhựa ABS có giá rẻ hơn nhiều so với sợi thủy tinh hay sợi Carbon

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button